网站标志
加盟留言
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Vertu Signature Mạ Vàng Hồng Cao Cấp
blogspot.comMỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường cũng đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo chiếc điện thoại đến tay người tiêu dùng là hoàn toàn hoàn hảo. Các hình ảnh được hiển thị trên một tinh thể sapphire, gấp đôi sức đề kháng được cung cấp bởi các màn hình tiêu chuẩn, tỉ mỉ crafted trong gần ba tuần. Với tình hình trên, nhiều người cho rằng dòng điện thoại xa xỉ này đang bị người ta đem ra \"bán mớ\". Dòng sản phẩm Vertu Constellation có nhiều phong cách từ màu đỏ tía với các phím thép bóng không gỉ đến màu da nâu đậm có gắn vàng 18 carat. Có thể nói Vetu Gold Signature lại những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có các dòng máy cao cấp với mức giá trên 400 triệu đồng mới có được. Mỗi chiếc điện thoại trong bộ sưu tập Vertu Constellation Gold có giá khoảng dao động từ 300 - 350 triệu đồng. Mẫu smartphone này được trang bị hệ điều hành Android 4.1.2 kết hợp cùng bộ xử lý 1,7 GHz và bộ nhớ trong 64 GB mang lại hiệu suất cao.
CEO Nguyễn Tử Quảng cuối cùng cũng công bố giá bán. Sau khi tuyên bố phá sản, sa thải 200 nhân viên, vertu đã đóng cửa để làm công tác thanh lý tài sản. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Vertu bắt đầu hoạt động vào năm 1998, là một phần của hãng điện thoại Phần Lan - Nokia. Với tính chất là cuộc bán đấu giá, nhưng người ta cho rằng những chiếc điện thoại Vertu siêu sang cùng công nghệ lạc hậu đang phải đem đi \"bán mớ\" với cá giá vô cùng rẻ mạt. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin. Sản phẩm dành cho doanh nhân này được tích hợp hệ điều hành Android mới cùng những yếu tố thiết kế trang nhã và sang trọng.
Hàng sách tay mới 100% nguyên hộp gồm 02 Pin, 01 sạc nhanh, 01 sạc oto, 01 cáp, 01 sách hướng dẫn, 01bao nhung sản phẩm đư
2017-10-5 19:46:03 BY 游客   查看:10 次   以下共有回复:0 篇  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
冀ICP备17008874
访问统计