网站标志
加盟留言
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Những Mẫu điện Thoại Vertu Sẽ Lên Ngôi Năm 2017?
Hiện nay, thị trường di động khá đa dạng về mẫu mã, hãng sản xuất cũng như giá cả. Cho đến năm 2017 này, Vertu chính thức công bố đóng cửa nhà mát sản xuất, dừng ngay mọi hoạt động sản xuất vaò ngày hôm nay. Các thanh niên càng ngày càng manh động. Hakan Uzan được cho biết là sẽ tiếp tục được giữ thương hiệu, công nghệ và các giấy phép thiết kế của Vertu. Như chiếc điện thoại trên đây được lắp ráp với vỏ ngoài là da cá sấu đực. Khách hàng muốn sở hữu trong tay chiếc Vertu sang trọng - đẳng cấp và đặc biệt tránh mua phải lam vo dien thoai vertu giả hãy tới BossLuxury tại 60 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mới đây, phóng viên của trang công nghệ The Verge đã có cơ hội tham quan trụ sở Church Crookham của Vertu tại Anh.
Số ĐKKD: 0403000204, ngày cấp mới: 06/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương. Điện thoại được thiết kế kiểu dáng của những chiếc xe thể thao cao cấp. Bên cạnh khu lắp ráp là nơi trưng bày những sản phẩm mẫu để Vertu lấy đó làm tham chiếu cho mỗi chiếc điện thoại mà hãng này tạo ra. Chính tâm lý đó đã khiến những người thích dùng \"hang hiệu\" nhái bị \"móc\" hầu bao một cách tự nguyện. Không những thế, công ty còn muốn thanh lý \"bảo tàng điện thoại\" của mình, gồm 105 mẫu Vertu ra đời từ khi khai sinh hãng. Vertu có nhiều loại với giá từ vài trăm triệu đồng trở lên, chiếc đắt nhất có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Việc mua một chiếc Vertu xa xỉ cũng giống như việc mua một chiếc túi thời thượng, một chiếc đồng hồ bóng loáng sang trọng, hay một chiếc xe được thiết kế riêng cho mình .
Thậm chí, chi phí sản xuất một số điện thoại còn vượt quá 30.000 USD. Ví dụ như chiếc Vertu Signiature Touch, có giá khoảng 7.500 bảng Anh (khoảng 10.000 USD). Trong một thị trường phát triển như vũ bão, hầu hết những chiếc Vertu khi đến tay khách hàng đều có cấu hình lỗi thời. Hầu hết mỗi sản phẩm được làm theo thị hiếu của khách hàng. Họ thử nghiệm chất lượng sóng ở mọi băng tần bởi khách hàng của họ là những người thường xuyên di chuyển. Mọi linh kiện, chất liệu và cả đá quý trang trí đều phải là hạng nhất! Vertu có quy trình thử nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng nhất trong mọi nhà sản xuất điện thoại. Những kỹ thuật cơ bản nhất trong seo onpage ? Khác biệt hoàn toàn với các hãng điện thoại khác trên thế giới, Vertu \"sáng tạo\" ra những sản phẩm mà không bị giới hạn bởi lam vo dien thoai vertu ngân sách! Tuy nhiên, trong nhóm các model có giá trăm triệu, Vertu là thương hiệu tiêu biểu. Đối lập với hình thức sản xuất đại trà, nơi mà khung vỏ điện thoại bằng nhựa được chế tạo với số lượng hàng trăm ngàn sản phẩm theo phương pháp đổ khuôn nhựa, đúc hoặc rập.
Dung lượng bộ nhớ của Ti là 64GB, một con số khá lớn. Cải tiến của Ascent X chính là sự kết hợp của hợp kim Titanium không gỉ chất lượng cao, siêu cứng và được phủ sơn mạ cực bền. Toàn thân làm bằng titan đen (kim loại vỏ tàu vũ trụ) điểm các chi tiết bằng vàng khối, rất nam tính. Chất liệu bằng titan sáng bóng, da bò bọc kín mặt sau, Dòng vertu Ti toát lên vẻ rất nam tính. Doanh nhân Hoàng Khải là người đầu tiên sử dụng Vertu ở Việt Nam. Sản phẩm sử dụng chất liệu sapphire, men sứ và thép không gỉ. Các tiêu chuẩn cao cấp trong việc sản xuất đồng hồ được sử dụng ở đây. Điện thoại Vertu signature s ceramic một sản phẩm mới của hãng điện thoại Vertu, Signature s rose black vẩn giữ nguyên cho mình những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu. Tính độc đáo của Goldvish dựa trên sự kết hợp độc đáo giữa 3 yếu tố: Đồ trang sức, thời trang cao cấp và sự phát triển của công nghệ kĩ thuật. Từng chiếc được đánh số thứ tự kèm chữ ký của người thợ thủ công hoàn thiện sản phẩm.
2017-10-5 17:17:24 BY 游客   查看:9 次   以下共有回复:0 篇  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
冀ICP备17008874
访问统计