网站标志
加盟留言
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Diễn đàn Seo - Forum Seo - Cộng đồng Seo Việt Nam
blogspot.comChiếc Constellation có thiết kế đơn giản hơn Ti nhưng vẫn giữ được nét sang trọng riêng của Vertu. Sau thành công của sản phẩm Vertu Ti, hãng sản xuất điện thoại cao cấp tiếp tục cho ra mắt Vertu Constellation với cấu hình cao hơn, thiết kế đơn giản hơn và giá thành rẻ hơn. Điện thoại vertu gold có những chức năng gì khiến giới sành công nghệ yêu thích chúng tới vậy rồi chứ. Vertu là thương hiệu điện thoại di động được đánh giá là đắt và sang trọng trên thế giới, mặc dù chúng được sử dụng các công nghệ khá lỗi thời so với các dòng smartphone cao cấp hiện nay. VO DIEN THOAI VERTU GOLD 18K Vertu Signature Touch Navy Alligator với phần da cá sấu nhuộm xanh. Vertu Signature là một trong những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất của thương hiệu điện thoại siêu sangVertu có từ năm 1998 này. Dòng Signature Diamond bắt đầu được Vertu tung ra từ năm 2005, được chế tác từ chất liệu thép không gỉ, platinum, vàng và đính kim cương. Trước đó, vào hôm 13/7 vừa qua, hãng điện thoại xa xỉ Vertu tuyên bố vỡ nợ, đóng cửa nhà máy, dừng sản xuất vì không thể trả khoản nợ 128 triệu bảng.
Sau công bố phá sản, hãng điện thoại Vertu đang gấp rút thanh lý số hàng còn tồn kho với \"giá bèo\". Nhà sản xuất điện thoại hạng sang Vertu vốn được coi như biểu tượng của sự sang trọng đã chính thức công bố phá sản vào tháng trước do sặp khó khăn về tài chính. Các điện thoại Vertu đều chỉ có \" một không hai\", không có chuyện sản xuất dự trữ vì đa phần Vertu chỉ sản xuất 1 số lượng nhất định và đặt theo các đơn hàng. Thoạt nhìn bề ngoài thì bạn sẽ không thể nhận ra đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng Trung Quốc. Nếu không bị giới hạn bởi ngân sách, người ta có thể sáng tạo ra cái gì? Đó là những chiếc điện thoại phiên bản giới hạn, hoặc được đặt hàng riêng. Những chiếc điện thoại được làm thủ công từ các vật liệu tốt nhất thế giới và phải trải qua một chuỗi công đoạn kiểm tra chất lượng đắt đỏ và nghiêm ngặt. Tập và tang vật vụ án lừa đảo.
Thương hiệu điện thoại sang chỉ trụ được hơn 4 tháng trước khi rơi vào tình cảnh bi đát. Nữ thư ký ngây ra một lúc gượng cười nói: - Em chỉ nói đùa với anh thôi mà. Chiếc điện thoại thông minh này không chỉ là cỗ máy công nghệ đỉnh cao, mà còn là phụ kiện thời trang giúp thể hiện phong cách sống. Một bản lề được chế tạo bằng công nghệ cao, điểm xuyết những chi tiết trang trí từ gốm sứ, da thuộc. Với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với mọi cá tính và sự ưa thích của bạn, sẵn sàng chinh phục những tín đồ công nghệ khó tính nhất. Bảo hành 2 năm tại cửa hàng, bao đổi trả mọi lúc. Vertu bán chiếc điện thoại đầu tiên của mình vào năm 2002 và đến năm 2015, Vertu ước tính đã bán được 450 ngàn thiết bị trên toàn cầu.
Thương hiệu nổi tiếng Vertu đã tung ra bộ sản phẩm theo chủ đề về Dragon để thu hút người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn cao cấp trong việc sản xuất đồng hồ được sử dụng ở đây. Chiếc điện thoại Vertu mạ vàng và kim cương mà đại gia Minh Nhựa từng sử dụng có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Do vậy mỗi chiếc Vertu bán ra đều là độc nhất vô nhị và không có hàng dự trữ! Đánh giá về xu hướng khách hàng của dòng sản phẩm này, nhân viên trên nói :đa phần là người trẻ tuổi ít tiền nhưng thích \"đẳng cấp\". Khách hàng có thể đặt trước tối thiểu 145 USD và sản phẩm được vận chuyển đến tận nhà bằng máy bay trực thăng. Chẳng hạn, máy có nhiều chi tiết làm từ sợi carbon hay da Beluga Black ở mặt sau. Máy Vertu Ascent ti đơi 2010. Máy màu Crom titan da màu đen.
2017-10-5 15:37:16 BY 游客   查看:5 次   以下共有回复:0 篇  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
冀ICP备17008874
访问统计