网站标志
加盟留言
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Nhìn Lại Các Mẫu điện Thoại \"tiền Tỉ\" Làm Nên Thương Hiệu Của Vertu
Kết quả là một mặt sapphire chống xước cao cấp, cứng hơn kính thường tới 5 lần. Thiết kế đường nét góc cạnh và lớp vỏ đen tinh tế chống xước siêu bền của Signature Black góp phần tôn vinh hình ảnh nam tính mạnh mẽ nhưng không quá chải chuốt. Mặt kính của điện thoại được làm bằng vật liệu chống xước. Vertu cho biết khung máy bằng titan của máy bền chắc hơn năm lần so với khung máy trên hầu hết điện thoại hiện tại. Vertu Signature Touch là mẫu smartphone cao cấp của Vertu, với bộ khung được làm bằng hợp kim titanium siêu cứng và có kết hợp với các chi tiết bằng da cá sấu nhuộm xanh. Đây là một mẫu smartphone khác của Vertu, với thiết kế khác với Constellation và Signature Touch. Thương hiệu Vertu nổi tiếng với việc dùng những công nhân lành nghề bậc nhất tại Anh để lắp ráp thiết bị.
Cùng Dân trí điểm lại những chiếc điện thoại đã làm nên thương hiệu của Vertu và những cột mốc đáng chú ý có thể chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại đầy \"cay đắng\" của họ. Sở dĩ có điều này là do hãng không thể trả được khoản nợ lam vo dien thoai vertu 128 triệu bảng của mình. Tuy nhiên, để nói đến dòng điện thoại đắt đỏ bậc nhất thế giới thì không phải thương hiệu nào khác ngoài Goldvish, đặc biệt là sản phẩm Goldvish \"Le million\" có mức giá xấp xỉ 1,4 triệu USD. Có rất nhiều những linh kiện nhỏ bên trong một chiếc điện thoại của lam vo dien thoai vertu. Theo nhiều nguồn tin, Uzan sống tị nạn chính trị tại Pháp nhưng không ai biết nơi ở thực tế của ông này. Giống nhiều sản phẩm khác, dòng Ti không nổi bật về cấu hình nhưng gây ấn tượng ở thiết kế và chất liệu.
Veru không phải chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, cũng không nằm trong nhóm đầu tiên nhận bản cập nhật Android mới nhưng xứng đáng là chiếc điện thoại chất lam vo dien thoai vertu lượng cao. Dịch vụ truy cập Internet, Wi-Fi miễn phí không giới hạn trong 6 tháng từ 13 triệu địa điểm trên toàn cầu là những trải nghiệm thú vị cho chủ nhân Aster. Tất cả mọi thông tin về trung tâm mua sắm, nhà hàng, món ăn đều có trong dịch vụ City Brief. Các nhà thiết kế lừng danh cũng phải công nhận Golvish \"Le million\" có thiết kế tinh xảo, chế tác xa xỉ chưa từng có với bộ vỏ làm bằng vàng 18k, dát kim lam vo dien thoai vertu cương VVS-120 carat. Theo The Financial Times và The Telegraph, Vnexpress đưa tin, các nhà máy của Vertu tại Anh sẽ phải dừng hoạt động khiến cho 200 nhân viên mất việc làm. Và nó được hoàn thiện thủ công tại Pháp.
blogspot.comKho lưu trữ hàng hóa ở trên bờ đã không còn làm Amazon thỏa mãn do tốn kém và phải đầu tư nhiều công nghệ để quản lý. Vào năm 2015, công ty Trung Quốc Godin Holdings mua lại và đến tay Hakan Uzan - thuộc gia tộc kinh doanh Uzan đầy tai tiếng. Từ lâu nay, Vertu Signature được biết đến là dòng sản phẩm điện thoại được doanh nhân ưa chuộng. Vertu, Murat Hakan Uzan, vào tháng 3 năm nay đã mua lại hãng điện thoại xa xỉ từ Godin Holdings của Trung Quốc, khi doanh nghiệp này đang đối mặt với nguy cơ phá sản. Ví dụ, phím bấm chữ V được làm từ ti-tan hay dáng hình học. Bao quanh máy là lớp vỏ da, viền kim loại nhẵn bóng và một huy hiệu gồ lên chứa biểu tư
2017-10-5 14:29:39 BY 游客   查看:9 次   以下共有回复:0 篇  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
冀ICP备17008874
访问统计